Bed Rest Position

Inadvisan po ako ng Bed Rest due to bleeding. Maghapon ako na nakataas yung paa sa pader, ganun po ba talaga? Or pwede naman ng normal sleep position basta hindi magalaw. Sobrang sakit na ng katawan ko sa pagtaas ng paa kahit supported ng maraming unan 😅 3am thoughts kasi hindi ako makatulog, super uncomfortable.

1 Reply

nung nagbedrest ako mommy nakahiga lang din ako ng normal pero on my left side most of the time para maganda ang blood circulation papunta kay baby. With pillow, okay lang naman, ginawa ko din pero nakakangalay nga. hehehe. wag lang masyado magalaw talaga.