Inaallow nyo bang kumain ng hotdog ang toddler ninyo?

95 Replies

Pwede naman wag lang madalas kasi hindi rin maganda ang pgka process ng hotdog.

yes minsan. si mil inaalis ung balat nung hotdog ung medyo mtigas na part

minsan lang po. kung un nalang natitirang choice of ulam namin ehehe

what it cause po ba? Yung 4year old ko kasi na anak, super gusto niya hotdog.

Yes pero minsan lang maybe 3x in a month lng sya nakakakain hotdog.

Yes! Pero pakonti konti lng. Wag lang sosobra dahil nakakasama ung sa babies.

no. my tot is 4yo but never had hotdogs. maybe when he's 7 but very sparingly

Ayaw namn nya ng hotdog,dahilan din po ng cancer ang hotdog..

My daughter don’t want to eat hotdog ever since.. ewan ko bakit ayaw nia..

no. nabasa ko Kasi 12 hotdogs equals one pack of cigarettes.