Pregnancy Cramps

In your experience and based on your OB, is it normal to have pregnancy cramps when your 5 months pregnant?

1 Reply

Yes..😊

4y ago

Thank you momshie! Medyo worried lang ako kagabi kasi may times na tolerable ung sakit may times na hindi. Hindi naman ako dinudugo pero dahil maselan ako magbuntis natakot ako baka makunan ako kasi ung sakit na naramdaman ko kagabi as in di ako makakilos nai compare ko pa nga ung feeling kapag naglalabor ako na may 3-5 mins interval ung cramps (not the actual pain in active labor), hanggang sa nakatulog na ko. Pero ngayon medyo okay na ko.