Gender on Early weeks

In what early weeks pwede madertemine na yung gender ni baby sa tummy via transvaginal utz mga momsh? any idea po? Salamat #theasianparentph pic for attention only

Gender on Early weeks
15 Replies

sabi ng sonologist..ang pinaka accurate na gender reveal is 28 weeks...fully develop na ung gender ng babae..pero sa lalaki maaga nadedevelop

20 weeks pero pelvic ultrasound na. Kapag too early hindi pa developed ung genitals kaya hindi pa madedetermine ung gender.

ako po 29weeks preggy nung nagpa ultra ako and kumain ako nun ng chocolate para daw hyper si baby at di magtago ng gender😅

ako mumsh nagpaultz ako 16weeks..nkita na gender ni baby, tpos nong 24weeks nagpaults ulit ako. ganun padin ung results 😊

4y ago

boy po mummy ☺️

gaya po ng mga artista tru blood test po 2 to 3months malaman mo n agad gender ni baby..

Ako po 19 weeks and 5 days nung nagpa ultrasound and kita ko na po gender ni baby 😊

6 months and up ung better gender reveal. Ang sarap ng mangga. ☺️

Ayun dito sa app, by 18 weeks na fo-form na yung genitals ng baby boy.

4y ago

if ever baby girl dipa kaya kita Momsh?

wow ang sarap wala na ngayon ganyan mhl na sa mga mall

Much better kung 6 Mo's.