toothache

Hi. In my 6 months of pregnancy i have struggling of toothache po. Ano po dahilan at ano po pwede kung kainin or inumin na gamot po ?

10 Replies

Gnyn dn aq tiniis ko lang. Biro mo nov ko nramdaman, january aq nanganak. Then, pagka bf nagpa root canal na q. Pregnancy hormones dn yan. Kng nangingilo po, gmt k lng sensodyne para ma ease lang ung pain. Or inom kau biogesic kng mskt tlga.

5y ago

Nagsbi ksi aq sa ob ko sbi nya biogesic lng pede kong inumin pag sumasakit ngipin ko.

Ganyan po aq momshie nung first baby q buti ngaun hnd q po naranasan,lack of calcium dw po un kya sumasakit..sakin tinitiis q lng ayoko uminom ng gamot takot po aq bka mapanu c baby

Momsh kapag preggy po kc tau bumaba ang level of calcium natin ganyan din ako nag cracks pa tooth ko.. about medicine consult your OB po they know better..

ganyan ako first baby ko. grabe ung pain na halos sumuko ka na af gusto mo na magpacs. sabi nila inaagaw na raw kasi ng baby ung calcium ng mommy.. kaya sumasakit.

5y ago

Sakit nga ehh hanggang sa ulo ko sumasakit na rin

Nagkaroon po kau ng tooth ache during your pregnancy cause you lack of calcium.wala po kau dapat inumin na gamot.try u dn ask sa OB

Ganyan po talaga mommy pag buntis.. Pero ako kc d ako buntis d nmn nasakit ngipin ko.. Kaya pag sa center lng binibigyan lng calcuim

Bettee consult your OB po para mas nakakasgurado at alam kung ano at right medicine for you ☺️

Take ka lang ulit ng calcuimate sis kc baka kulang ka lang sa calcuim .or mumug la ng listerine sis.

5y ago

Calcuimate po😊.

try mo po un durog ng luya den lgay mo po dun sa part na msqt

ask your ob po muna