Rotavirus vaccine

Importante ho ba talaga ang rota vaccine? Sa ibang kakilala namin ok lang daw pag walang rota vaccine si baby. #advicepls #pregnancy #pregnancy #theasianparentph #firstbaby #1stimemom #AllAboutBakuna #TeamBakuNanay #HealthierPhilippines

1 Reply

For me yes. Important si rota lalo’t ang mga baby mahilig magsubo ng kahit ano. Specially yung kamay nila na hinawak kung saan saan hilig nila isubo. So far.. kahit kung ano ano sinusubo ni baby never ko naging problema na nag eLbM sya.

3y ago

Ok. Thank you sooo much po 😊