Tracking is important 💡

Importante ang pagtrack ng development ng pregnancy niyo Team Buntis! Click na dito: https://theasianparent.page.link/ph_pregnancy_tracker

Tracking is important 💡
119 Replies

yung may kasama ka nga more time naman sa PC games so kahit buntis kana eh parang dati parin situation.

Heartburn halos nang hhina nako nun.. na parang may trangkso ako na hirap na hirap humiga ng sobra...

Vaginal discharge tsaka vaginal itching po. 😢 Sabi ni ob ko dahil daw po sa hormones.

ung magkaroon ka ng ubo at sipon. ang hirap pag ubuhin kasi sumasakit ung tagiliran ko

4 months naranasan ko 2 days akong sinusuka kinakain ko tapos nahihilo ako.

ung pagsusuka twing madaling araw kung saan ansrap n ng tulog ko sna..

Nag susuka minu minuto tapos wlang gana kumain ung suka kulay yellow

saken wala . ayuko rin maranasan yung mga nahihirapan mag buntis .

panay ang lakad ko sa hagdan sa work.. hingal na hingal ako sobra

Sakit sa balakang, pain everywhere, loss of sleep, mood swings