Tracking is important ?

Importante ang pagtrack ng development ng pregnancy niyo Team Buntis! Click na dito: https://theasianparent.page.link/ph_pregnancy_tracker

Tracking is important ?
119 Replies

nagkaroon ako ng mga kati kati na dito lang sa 4th na pagbbuntis ko naranasan. pagduduwal mula bago pumasok sa 2nd trimester. sinusuka lahat ng ayaw ni baby. once nakakain ako ng matamis matic duwal ng duwal tas mamaya suka na talaga. ansama sa pakiramdam ng ganon.

Para po sakin is yung naglelabor sobrang sakit talaga na akala ko normal ako pero pagdating ni doc. need pala ako iCS? ako kasi nung nagbubuntis po ako is wala pong kaselan selan ako as in wala talaga? hindi po ako nagsusuka sumasakit ang ulo etc.

Maselan na pag bubuntis napaka gastos ung tipong mga procedure na papagawa hindi common dahil nga sa selan ng pag bubuntis mo pero it's all worth it basta maging healthy and safe lang si baby pag labas nya ok na ok na kami ni hubby dun❤️??

actually noong buntis ako hindi ako masyado nahirapan dahil super excited talaga ako to have a baby..kapag ready kana tlg to settle your own family.pinakamahirap lang noong manganganak na ako naexperience ko mag labor which is CS Naman ako...

Yung dinugo ako dahil may bleeding sa loob. Grabe gusto kong umiyak ng umiyak noon kaso lang bawal makakasama kay baby. Awa ng Diyos ok na kaming dalawa. At sana pati panganganak ko.

ask lng po sa mga cs tinatanggal po ba ng mano-mano ang sinulid o natutunaw po.kc po sbi s ospital balik ako sat pra tanggalin sinulid ..gnun po b un mga mommy.thank u po

3y ago

yun dulo lng yun tinatanggal nila d nmn mskit sandali lng un icheck din nila sugat mo kung wlng problem. ?

Ung pag ubo po habang buntis tas maggcng nalang lage ng madaling araw dahil sa sobrang kati ng lalamunan. ano po kaya home remedy ang pwedeng gawin??

ung morning sickness talaga diyosko. feeling ko nun mamamatay nako e hahaha. nakakadala. tas ung laging masakit katawan mo hahaha yokona ??

Yong gigising ka ng alas 3am kasi nagugutom ka..tapos ikaw lang mag isa kumakain..yong pag labas ng baby alas 3 din sya nagiging at umiiyak..

kapag nagkakasipon ako, di ako pwede uminom ng gamot other than paracetamol. tapos nung 3rd trimester yung backpain kasi parang may naiipit.