Mummies, did you experience any implantation pains or spotting in early pregnancy?
Voice your Opinion
Yes, and it was quite bad.
It was mild for me...
Didn't experience either of these symptoms.

8100 responses

45 Replies

Kandungan baru 4mggu 2hr. Baru cek upt pagi semalam 21/7/2020 dan malam td jg ada spot darah skit. Pagi ni - ptg ni masih ada darah skit2. Doakan baby saya kuat yea. Tahun lps bln Aug 2019 saya keguguran jg & masalah sama.. Bleeding smpai 2hr, last2 janin & kantung gugur sendiri waktu saya tengah solat asar.. masa tu usia kandungan 6mggu 2hr

ako din...naexperienced ko sya ngayong araw. parang light brown first time ko sya kaya di alam kung mens sya or spotting due implantation. dapat ang mens ko dadating bukas pero nag spotting ako ngayon. tingin nyo po ba buntis ako? pero ang symtoms na ramdam ko last few days ago..

Yes, experienced spotting during the first month. I mistook it for periods first but then started feeling sensitivity in my breasts and felt strange and that’s when I took the test which came out positive. All’s well that ends well.

4y ago

How many days ?

ini kandungan ketiga saya setelah gugur pada 23Jan dan 17Jun tahun ini... bila mula bleeding saya sudah mula takut... insya allah kandungan kali ini kuat untuk kedua orang tuanya.. ❤️

I sakit pinggang and stomach cramp. Actually i thought i will period. Yesterday i check, and YES!! I’m preggy

yes!ada bleeding and cramp perut..but,tak selalu..kadangkeluar bersama lendir..bila cek upt again,Positive.😆maybe jumpa doc sekali lagi mau scan through vagina..omg!😰so scary

4y ago

yg keluar bersama lendir tu kalau mcm sy wane pink... awk mcmane sis? sy memula lendir pink kelmarin, pastu semalam sy tengok pantyliner sy kosong x de pape.. then sy try tarik guna jari, mmg ada sikit mcm darah merah dan coklat gitu, sy assume sy period.. then lepas sahur ni sy check pad sy, kosong.. sy buang air kecil pun x de darah.. kenapa ek?

3days spotting poko. Normal lang ba na kpag gumagalaw ako nasakit puson... Hindi yung sakit na parang rereglahin.. Iba po e..

4y ago

pareho tayo pero ako 6days na

Nag ka spoting Po ako ngaun normal Lang Po ba un natatakot Po Kasi ako e.. pang 5weeks ko na po

4y ago

ako naman di naman nasakit lower back ko pero spotting for 6days then nakipag sex ako before mag spotting

Yes from three to four days .. it is not that serious .. little pinch sometimes

6 days na po ako spotting ano po kaya epekto nito nakipag talik po kase ako

4y ago

ako po spotting konti lang sya tapos parang pink ganun poba tlga yun