Nakagat ako ng daga

Imean nakagat ako ng bugwit na daga , sa middle finger ko ' ano babdpat gawin mag pa inject or kahit hindi na ? Maliit lang naman yung kagat at dumugo naman siya . 30' week's 5days nako.

3 Replies

Painject ka myy delikado ang daga kahit maliit lng yung kagat yung bacteria nyan di natin alam . Paconsult ka sa center or OB mo po.

Kahit maliit basta dumugo need mo pumuntansa center para mabakunahan ka ng antitetanus or rabies

12mo ago

nakapag paturok na ako nuon ng antitetanus .

pa inject kana maruming daga yan. you'll never know.

12mo ago

Pumasok kasi siya sa kwarto namin nakitulog din siguro nilamig na siya nag hahanap ng daanan niya ayon kinagat ako pero super liit lang talaga nya