I'm just worry po may nag leak na water

I'm just worry po. I'm 8 months pregnant po ako. MY nag leak kc na water sakin hindi ko po Alam kng ihi kakaiihi ko PA Lang kc tapos bigla my leak na water maliligo na sana po ako knakabahan po ako namatayan na po kc ako NG baby 7months sya sa tummy ko naubusan sya tubig sa loob nawalan ng heartbeat. Nakakapraning#advicepls

2 Replies

https://ph.theasianparent.com/discharge-ng-buntis mommy kamusta na po kayo? sana ok na kayo . .

pacheck ka agad momsh punta kau agad sa Ob mo po. sana ok lng kau ni baby.😇