laging puyat

I'm worried kasi sa tuwing mag aaway kami ng boyfriend ko di ako nakakatulog as in 24 hrs -38 hrs or more akong gising. Magiging okay ba baby ko? Madalas kami mag away lately e. Advice namn kung paano matulog kahit emotional and stressed na. I'm 11 weeks pregnant. Thanks.

1 Reply

Di ka talaga mkakatulog niyan sis,pero iwasan mo magiging hyper baby mo niyan..ganyan ako noon kaya nung nanganak ako iyakin baby ko,lumalaking hyper as in mapipikon ka matigas ulo.