G6PD...

I'm worried, for confirmatory test ng g6pd ang 2weeks old lo ko, sana negative ang test.. But I guess it's not something to worry naman ano mga mommies...

2 Replies

may napanuod akong docu niyan sa tv sis.. and sabi naman ng doctor na nainterview nahighlight lang daw yan ngayon. dati nga kasi diba hindi naman nadedetect. ang maganda nga daw ngayon, maavoid mo ung mga need iavoid. so wag ka matakot sis.

Ung baby ko po may g6pd fava beans ln nmn po ung pinagbawal. Ung mga soya, soy, beans ok ln daw basta konti ln po. Un ln po bawal po cla magkasakit ng malala kc marmi din bawal na gamot.