Must read I need help

I'm one of the victim of ectopic pregnancy last year (mean si baby nsa labas ng uterus which means si baby hndi pdeng mbuhay at nsa panganib din ako) after ko manganak sknya i loss my left fallopian tube suddenly, the right fallopian tube was damage at the same time, ang babae nmn kht iisa ang fallopi tube mgkakaank pden panganay ko sna yun at ngyon nahihirapan nko mkabuo :( Any help kung pano mkabuo ulit :(

6 Replies

I had the same case way back 2010, inalis din ung left fallopian tube ko.. Nag 50/50 ako kasi hindi ko alam na preggy pala ko nun.. Sabi nung physician (2010) kelangan mag consult sa OB if may plan akong mag buntis, kelangan alaga ng dr., vitamins and the likes,. Kasi maliit na daw ung chance mabuntis ulit once you had ectopic pregnancy lalu na isa na lang fallopian tube ko... Miracle happened last year, I found out na preggy pala ko, going 8 weeks.., HINDI KO INEEXPECT kasi 34 years old nako eh.. Naka mind set nako na taga alaga na lang ako ng mga pamangkin ko and forever tita ninang ako and dko na iniisip magkaron ng anak, swear.. Happy na kako ako sa buhay ko na career-chill with friends-bahay.. My friends kept on asking kung wala ba ko balak mag anak, palagi kong sagot KUNG IBIBIGAY NI LORD, okay thank you, kung hindi thank you pa din... Now, I am on my 8 month, anytime pwede nako manganak.. I guess I hit 2 birds in 1 stone kasi napaka bait ng tatay ng anak ko... I cant ask for more besides safe delivery syempre and a healthy baby boy... Well, to make my story short, don't lose hope sis.. Kahit di mo hingin Ibibigay sayo ni Lord yung mga bagay na dapat para sayo.., Lahat ng bagay may tamang oras - minsan mabilis, minsan matagal.. Kailangan mo lang ng patience with faith... 🙏😇😘

4y ago

😊

Don't worry sis marami akong kilala na kahit wala n isang fallopian tube nla ay may successful pregnancy sila. Ako nman nagkaroon ng myoma at adenomyosis tas nagpasurgery aq para matanggal tumor then nkita pa ng blocked tubes ko. Only IVF can help me to conceive, pero mhirap lng kmi can't afford. Pero yung OB ko (not the one in the hospital na nagsurgery) naniwalang baka nadamage lang tubes dhil s tumor at surgery then later on mag heal din, kaya chineck nya months after thru HSG. Dahil sa HSG na flush yung nkabara at okay na both tubes. I consider it a miracle tlaga. So ayun tuloy tuloy lang fertility treatment nya s kin gang eto after 9 yrs of waiting I'm now 22 weeks preggy. Thanks God! Kaya sis keep the faith lang.

Ako din sis Ectopic last January. Di pa daw kami pede magtry ni hubby for 3mos. Pray lang tayo mamsh at paalaga na din tayo sa OB para makabuo ulit. Wag mawawalan ng pag-asa.

I have a friend na buntis po siya may iniinon siyang food supliment iisang fallopian tube narin xa.

Same case tayo mommy . Sa 2nd baby ko sana kaso ectopic . Sana makabuo p kame ng hubby ko.

Hala. may ganyang case pala mommy. mag ask ka sa doctor kung ano pwedeng gawin para makabuo momsh .