ten weeks preggy

im ten weeks preggy po. hirap ako sa mga kinakaen ko ngaun kasi po ang tabang nung panlasa ko' lage ko hinahanap salty food nattakot nmn ako baka magka uti nko. kaso ang hirap pigilan ung tipong gutom ka pero maaalat na pagkaen nmn ang gusto mo. any suggestion po sana na healthy food para samen ni baby☺ thank u po.

2 Replies

Hi sis naiintindihan kita about it. Ma okay na iwasan mo talaga ang maaalat na food or kung mag take ka man make sure to drink a lot of water.