Breastmilk

I'm still struggling on my milk supply...i tried it all, maghigop ng sabaw, rehydrate, supplement, unli latch, powerpump...but still, kakaunti pa din ang milk..huhu..any tips paano maboost ang milk?#laban #NeverGiveUp

7 Replies

paano nyo po masabi na onti lang milk nyo? iba po yung output pag naka latch si baby and nag pump kasi iba yung way ng pag suck ng babies. lots of fluids & proper frequent latching usually ang nakakarami ng supply. maganda din if you can consult a lactation expert pag ma check ang latching ang minsan nag turo din sila ng lactation massage. kaya nyo po yan. tiwala lang sa boobies

Ilang months na si baby monsh? Same kunti lang output ko sa pump. 4 months na si baby today. Pero hindi ko nalang minamind masyado since okay naman wiwi ni baby and popo. He is also gaining weight. Not much pero normal weight naman. Enougher lang talaga siguro ako. Stay hydrated lang momsh. Try also natalac. Oats.

Paano niyo po nasabi na kaunti yung milk niyo mommy? As long as nag gegain ng weight si baby, nakakailang palit kayo ng diaper dahil napupuno niya ng weewee or nagpopoop so baby.. Tiwala lang po.. May milk kayo mommy.. Don't stress yourself too much mommy.. You got this😊

law of supply and demand. kahit kumain ka ng maraming malunggay or lactation goodies pero di mo pjnadede si baby on demand,hihina at hihina ang bmilk supply mo. :) ang palagiang pagdede ni baby sayo ang makakapagparami ng supply mo ng gatas.

Kung may output sa diaper nya mommy kung lagi sya may wiwi at hindi sya nag ccry after latching.. Sapat naman po ang milk nyo para kay baby.. Pero try po inom ng malungay or m2 if pumping mom naman po kayo try nyo po pump atleast 8X a day

Try haakaa pumping on the other boob when breastfeeding

Basta continue to latch mommy