4mos ayaw padin sa bote 😭

Im still having hard time introducing bottle to my baby. Gusto padin nya ng breastfeeding, babalik na ako work nx week😭.. may avent, may pigeon na nipple pero ayaw padin nya. Tips po mga momsh. She's turning 4 months sa sept5... salamat #firstbaby

2 Replies

padedehin mo sayo pero yung dede mo kuskusan mo ng bawang sguro ganun para ayawan nya dede mo . saka tiisin mo sya mg tantrums pa yan para mkadede lang sayo . nakakaawa ngalang tgnan baby pag gnun pero once kc msanay sa bote yn tuloy tuloy n yn 😊

Momsh, try cup feeding. Mas okay sya sa bottle para iwas nipple confusion si baby. You can watch some videos in YT para may idea ka.