#6monthsPregnant

I'm Sharing My FeeLing's Mga Moms , Hirap Kc Pag Sa Facebook Dami Rin Tsismosa . I'm So Stress Now May Mga ProbLema Kme Mag Asawa SpeciaLy Sa Pera , Tapos Sa Negosyo Di Pako Makapag Pa Check Up Hindi Ako MakabaLik Sa CLinic DahiL Diko Pa Nagagawa Ibang Request Lab. DahiL Sa Araw Araw KuLang Na KuLang Ang Kinikita Namen Sa Sisigan . Sobra Nako Napapaisip Paano Ba SuLusyonan Lahat ☹️😭 . Tapos Meron Pa Kmeng Isang Pwesto Na Kinukuha . Ni WaLa Pan Kmeng Pang Down Payment 😔😢 . Diko Na ALam Ang Hirap Pag Pera Ang ProbLema ☹️☹️☹️ . Lahat Pera Ang Nag PapagaLaw 😢😭 ...

6 Replies

Always speak life, momsh. Wag mong insabihin at isipin na wala kayong pera Kasi what you think and what you declare is what really happens. Instead of thinking the negative side, try to change your focus. Think of solutions or ways. Baka may expenses kayo na need munang tanggalin sa budget. Baka hindi pa ito perfect timing to get another pwesto, etc. Try to evaluate the things in your life, reconsider. Ask the Lord for wisdom in (James 1:5). Kaya nyo yan, momsh Walang pagsubok na iaallow ang Lord sa buhay nyo ng hindi nyo kaya. Pray and listen to the Lord.

3y ago

Tama, momsh. ☺️

same situation mamsh, Ngayon, paubos na ipon ko na sinahod ko sa Work ko pero Ang mas malungkot ay pa samantala MUNA ako standby, di MUNA makakapag refer Kasi sa provinve din kami. DITO sa Bahay Namin, kaming magkakapatid ang nagbabayad Lahat ng gastusin kahiy may ASAWA na kami kami Lahat si father ko kahit alam naming may pera pinagdadamot samin ☹️ nakaka stress din Minsan Kasi Iniisip mo kung paano ka ulit kikita ☹️ mamsh, pray lang po tayo makakaya natin tu.

alam mo momsh, pray po kayo ni hubby mo. Ask for a guidance, patience, faith pra sa mga plans gusto niyo maachieve for baby. Then wag niyo isipin na wala kayonh pera kasi mwawalan tlga kayo. pagsubok lng yan. hndi dpat mangingibabaw ang pera wc is considered as one of the material blessings na nttngap ng tao kaysa sa faith na dpat mabuild niyo as a family. Maging strength niyo dpat ang isat isa lalo na at may baby na kayo. Pray lang momsh.

sa experience ko po, may isa akong test na hindi napagawa kasi wala sa lab kung saan ako nirefer ni ob. hindi naman urgent kaya ok lang na pagbalik ko na lang. So kung may kulang lang po sa lab, baka pwede na lang ihabol, ang mahalaga makita ni ob anong result meron kayo tsaka kung anong kalagayan nyo now ni baby.

breech kc baby ko kaya kailangan bantayan need ko ulit ultrasound

ang hirap nakaka stress nakakabaliw mag isip ng mag isip