PreTerm Labor

I'm on preterm now, hindi ko malalaman if di ako nagpacheck agad sa OB ko akala ko kabag lang ngayon pala contractions na. Kaya mga mommies ugaliin pacheck up immediately if sumakit ang tyan. By the way I'm just 28 weeks and on complete bed rest #pregnancy

1 Reply

panong sakit po ng tyan pag pre term labor? ano po nararamdaman na iba?

3y ago

Wala po akong spotting, yung parang kabag ng tyan lang talaga pero nung nagpa check ako is naka open na sya ng fingertip