CS for d 3rd time

I'm pregnant sa 3rd baby nmin and since cs oldest ko lahat sila cs. Tanong ko lng mga mamshie, pwd na b ako magpa ligate? I'm 32 and since pangatlo na last n po ito. Sbi kc nila may effect daw sa babae kpag bata p nagpa ligate. Sbi nman hubby ok lng daw sknya o kya nman pili ako ng ibang contraceptive method?may suggestions po b kayo?akin kc eh para sure 'tubal ligation'..any same experience po?#advicepls #pleasehelp Slmat mag mamsh...

2 Replies

Actually okay na yung ligation since sabi mo last mo na. Yung effect na sinasabi nila sa pills mo yun mararamdaman kung magpipills ka.

pwede na po magpaligate at age 32 ...iaadvise nadin sa family planning na paligate na mas okay isabay na pag cs ka

12mo ago

oo nga sis para msabay ko n pagpanganak ko sa oct drtso n din ligate