Pwedeng ipahid or inumin,

Im pregnant 4monts, may sugat po ako , nung una parang kalmot lng na maliit, habang tumatagal , nag kakaroot sya ng nana sa gilid , hanggang sa namaga sya, lumaki, halos hnd na po ako makatulog kasi parang may tumutusok sa loob, sa paa po ung sugat ko sa gilid, ngaun pag nag lalakad ako parang may lalabas na laman, masakit pag nilalakad, any advice ? Biogesic po iniinom ko pag kumikirot kaso hnd nawawala, sana may makapansin 😭😭

5 Replies

Pacheck up poh at iwasan basta iinom ng gamot na di prescribe ni Doc

Best to consult with your OB po.

eto po sya , maliit pero masaki 😭

1y ago

magpaconsult na po kayo agad sa doctor. parang dipo naghihilom agad mga sugat nyo . baka may gestational diabetes po kayo pero di po tayo sigurado . baka resetahan kapo antibiotic nyan pero depende ho sa resulta ninyo .

eto po yung sugat sa siko ko

consult ur ob po..

Related Articles