hi Mami ask ko lng po

I'm pregnant 24weeks abd 5days now..Nung 21weeks ko ngpa ultrasound ako para Makita gender n baby. Kaso nakataob daw Kaya d nakita after two weeks balik DW ako Pero free viewing na dw For gender. So Bumalik nga Po ako den pag Ultrasound d na Naman Nia Makita anong gender pinatagilid Nia ko Ang tagal Nia bago sabhin tapos Aun biglang SBI Nung nurse Grl dw pero 70percent DW.. True na Po ba Yun na Grl na tlga si baby. . Kasi pag 7month Kona Po Bbili nako Ng mga gamit. Ni baby Wla Po ba NAGKAKAMALI sa ultrasound pls ans mga mamshie thanks

1 Reply

ang pinaka accurate eh pag lumabas na si baby so better, buy na lng neutral clothes Yun basics lng muna then pag confirm na na girl then tska kna lng siguro bumili ng pa girl na damit