Ask lang po..

Im preggy,but im just 17 years old hindi po ba delikado yun?

23 Replies

Ok lang sis ako 18 nabuntis noon ok lang naman... Basta lagi lang Pre-natal monthly...

Kung ano sabi ng ob mo . Depende kasi yan sa bata sa loob if ok mo sya mapapanganak

You should've thought of that before having sex with the risk of getting pregnant.

Okey lang,dati nga mga kababaihan 15 or 16 nabuntis na,bsta ndi ka lang maselan,

Alam q pg mga gnyan age high risk dn... Bsta lng hnd ka maselan..

Eat more healthy foods and drinks. Para kayanin ng katawan mo.

dat sinabe mo yan sa sarili mo nun ginawa nyo yan hahahha

Okay lang yan po, as long as hindi ka maselan :)

regular check up at sunding ang advice ng ob

Ok lang yan. Basta ingt ingt kalang