hika

im only 16 years old and im pregnant! ask ko lng po kung ma ccs ba ko kung may hika ako.?

2 Replies

may mga laboratory test na ipapagawa sayo.. kung normal naman lahat possible na normal ka manganak.. better padin na magpacheckup ka sa OB para mas maalagaan kayo ng baby mo.. meron din kasing iba na normal naman lahat then nung manganganak na biglang umikot si baby kaya na CS.. may mga ganung cases din. iba iba naman po kaya di rin 100% sure kung makaka normal talaga

kapag kaya mo hindi naman pero kapag hndi for sure cs yan bka kasi magka complication