Super itchy n singit at nangingitim

Im preggy 14weeks. Anu po b magndang gamot para super kati na singit at nangingitim na dahil po siguro s kakamot ko kaya nangingitm.😥#pregnancy #theasianparentph

10 Replies

Iwas po sa masikip na underwear momny to prevent na din yung pangangati. Ako nun ang nangati po kasi yung butt cheeks ko tinatapik tapik ko lang peeo may konti stretch marks pa din. 😅 stay safe po.

Use cotyon na panty po and huwag yung masikip. Then pag alam mo na medyo pinapawisan na palit po kayo agad.

sakin momsh panay wewee po kasi kaya nangnangati singit ko. kaya nilalagyan ko polbo momsh para tuyo siya

dpat after wewe hugasan nyo po ng tubig tas punas tissue pra malinis po lage c flower natin hehe

naflora fem. wash sis yan binigay n ob sakin.... at ok naman sya mabango 🥰

pangangati po sa binti at nangingitim ano po kya pwdeng gamot??

ung wag masikip isuot mo at pag mag wash ka ung di mainit

palit-palit din po ng panty at maliligo araw2 😅

betadine fem wash then punasan ng tuyong towel

sunflower oil💜