Induce Labor

I'm now 38 weeks and 5 days, pero wala pa ring signs of labor .. Painduce labor nlng kaya ako? Ok lng po ba yun? Aalis na kasi hubby ko this Jan 1 .. Gusto naman namin na ma welcome si baby pareho.. Saka 9 months pa si hubby sa barko.. Kawawa naman hubby ko if di makita si baby ngayon.. Huhuhu.. Advice naman ho jan kung ano mainam gawin..

1 Reply

lakad lakad n lng po mommy tpos squat at pineapple juice... 😊😊😊