Breast Feeding Advice Please.

I'm now at my 37th week sa second baby ko after 7 yrs at hindi po ako nakapag bf sa firstborn ko. Gusto ko po Sana I-try na magpa-bf dito sa baby #2 ko na lalabas thru C-section sa June 25th. Pero wala pa din po akong gatas at my malunggay capsule n din po ako iniinom. Ask ko lang po pwede n po ba ako mag breast pump? Makaka tulong po ba ito para ma-stimulate ang gatas ko? Thank you po sa mag-advice or comments in advance.

1 Reply

Cs din ako momshie.. Sakin 3 days after na deluver ko c baby tsaka ako ngaka gatas.. C baby lng po ang nakaka stimulate ng milk.. My advice is pag labas ni baby kahit wala kapa pong gatas better po ipa dede xa agad sa breast mo to stimulate para mag ka milk ka..

5y ago

Thank you for the advice. Bumili na kasi ako ng breastpump thinking that it might be a help to stimulate my milk. I was wrong all along.