Regla natatakot po kase ako kung ano ba to sana po may mag answer ng tanong ko po thank u po 😑😑😑

Im not sure kong buntis po ako pero normal po ba yungrereglahin ng isang araw tapos isang araw wala tapos rereglahin nanaman po#pleasehelp

4 Replies

Kelan po ba last start ng period? Regular po ba? Kung within the cycle, pwede na implantation bleeding, and possible din na hindi pa lumabas sa PT. Depende rin po sa flow ng period. Pwede din pcos. If in doubt, better see an OB po palagi ☺️

9mo ago

july 23 last period ko po eh

hindi normal. better na magpacheck up kasi di naman po buntis ang ganyan. more likely na may problem po.

ganyan nangyare sakin dati ayun nag positive ako sa pt, try nyopo mag PT mi

9mo ago

nag pt na po ako pero negative naman po eh

MagPT ka nlng o kaya punta sa oby..