vitamins for pregnant

i'm one month pregnant ,I want to know what is the best vitamins ?

48 Replies

magpacheck up ka po sa ob. wag hingi ng hingi ng advise pag regarding sa iinumin. mamaya bawal sayo yung vitamins na ininum ng ibang mamshie mapahamak ka pa. consult your ob.

Better ask mo si OBGyne, para maresetahan ka ng vitamins o supplements na aakma sa pangangailangan niyo ngayon ni baby. Pero sakin noon, Obimin Plus at Calciumade.

Maganda sis start kana for your prenatal check ups. Dapat macheck tau on the first trimester agad2. Dun magbibigay ang ob mo ng prenatal vitamins. 🥰

Try niyo po magpatingin muna mam sa OBE para maibigay po ang best na vitamins na pwede sa inyo lalo at 1month palang po kayo..salamat

Consult ur OB po. Pra macheck na din po kayo at maorderan ng iba pang labs and ultrasound needed.

Consult your OB. Depende sa result ng mga ipapagawang labtest sayo yung irereseta sayo.

Consult ka po muna sa OB then cya magbibigay kung anong vitamins anv pwede sayo

Sakin Nature Made PreNatal + DHA, Nordic Naturals DHA, Folart folic acid

Consult nyo po si ob sis. Sya magsasabi kung anong vitamins angkop sayo.

Consult your ob. Iba iba po kasi ang katawan ng tao at pangangailangan