stretch mark

im mga ka mommshie ask ko lang sana lalake kasi anak ko and first time mom ako sobrang laki ng pinag bago ng itsura ko. umitim batok, kili-kili ko pati ako umitim and sobrang dami kong streach mark may cream pa kaya na magagamot para sa streach mark #pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Reply

may mga brands na for stretchmark prevention and improvement like Bio oil, palmers and morisson. sanosan, biolane and mustela meron din.