Looking For a Trustworthy Nanny

Hi. I’m looking for a trustworthy yaya for my 4 month old baby. Yung last yaya kasi ng baby ko is hurting her, that’s why I had to let her go. If someone can recommend where I can find one or probably introduce me to someone they know. Thank you! :)

2 Replies

ang hirap po talaga pag iba nag aalaga kay baby di natin alam na sinasaktan na sila ang hirap pag working mom ka.. dapat kakilala mo lang mommy para siguradong hndi sasaktan si baby

5y ago

Oo nga po eh. Lahat po kasi ng mga kamag-anak at kaibigan ko ay may kanya-kanya ng buhay. Single mother lang din ako at walang ibang kasama sa bahay. Hirap talaga.