Hello Mommies!

I'm kayleigh Annikah po. ??? Born Feb 03, 2020 ?????

Hello Mommies!
27 Replies

kaya nga sis. Thanks talaga kay god at hindi nya tayo pinabayaan. paglabas ko sa delivery room sa critical room kami nilagay ni LO kase every 5 mins chinicheck bp at pulse rate ko. Awa ng diyos hindi na ulit tumaas at walang komplikasyon samin both ni baby. mga kasama ko dun puro tumataas din bp, meron pang mga hindi talaga pinalad

4y ago

sa ob ka kasi tas private sis, ako kasi sa public lang naman. Ask mo na agad ob yung sa bleeding mo para mabigyan pangpa ampat ng dugo

aq wala pa..todo exercise n dn aq kaso wala p dn..no sign of labor pa din..

4y ago

Mommy dpat po lagi kayo ng papa update kay ob.. Sa totoo lang po mas msakit ang normal halos mbabaliw ka sa sakit kesa sa Cs halos anesthesia ang gamit nila.. Sa normal po kapag po wala masyado datong.. Ay no epidural at painless.. Dhl mhal po.. Per inject nun

Congratulations momsh. Nakaraos ka na din pala. Ako nung feb.05 naman.

4y ago

Normal delivery naman mommy. Di ako nahirapan mag labor. Nahirapan lang ako iire si baby kasi medyo malaki. 🤣👶

Congrats sis! Ako 1cm palang naeexcite narin ako sa baby girl ko.

4y ago

Naku mommy 1 week ang tagal nyan skn tas 1 week uli pra sa 2cm.. Grabe kundi cgro pumutok water bag ko d pa nila ako aadmit

Congrats po. Ilan kilo si baby nun nilabas mo sya mamsh? Hehe

4y ago

Pray lng lagi at kausapn mo si baby.. ☺️🙏

Same tayo ng DOB ni lo sis😅 feb. 03, 2020 2:02am sakin

4y ago

Gnyan n gnyan ako..pnush nlng kc hinang hina na ako.. Pero halos lahat normal BP ko lang problma mababa.. Pero thank you kay papa lord kc kht tagal namin sa delivery room.. Nalabas ko si baby sa tulog ng dlwang midwife at ob ko.. Pnush nila tyan ko kc d ko na kaya. Halos 2hrs kmi sa delivery room.. Dyos ko napaka hrap tlga pala ang pag papanganak..

buti pa ikaw nkaraos na!!😍😍😍😍..congrats

4y ago

Salamat mommy 😍😍😍😍

Congratulations Mommy Same kmi ng birthday :)

4y ago

Thanks po mommy awww galing 😍

Buti kapa sis nakaraos na. Congrats❤

4y ago

Mga mommies.. Masakit po tlga sobra sobra as in sorry pero nung ako po na induced pkrmdam ko po nahahati ktwan tao ko.. At d k na po alam Kong ano ggwin pra akong nappossesed po.. Sobra po ang sakit. At ang interval na pag malapit na 7cm ung hilab prang 1minute lng phnga mo or 30secs.. Tas nigas hilab uli.. 🙏 Sobra po galingan nyo po umire mga mommies.. Godbless pray lng po tlga at kausapn c baby..

Congrats mamsh same here feb. 03 baby boy..

4y ago

Galing same.. Salamat mommy