NASUSUKA

Im in my second trimester pero bat nasusuka parin ako sa twing kakain ako ? Parang gusto umakyat nag kinakain ko galing sa tiyan pero pinipigilan ko . I need some advice here hihi TY.

5 Replies

Iba iba po ang paglilihi.. try mo mag pakwan. Parang nabasa ko nakkabawas un ng hilo sa paglilihi. Mdalas ako kmain nun nung buntis ako. Hndi ako nkranas masyado ng paglilihi. Once lang ako nahilo tapos ung suka mga once or twice a month lng.

Ang morNing sickess ay all througout ng pregnancy yan...although sa 2nd trimester mag subside sya tapos balik.nanaman yan sa 3rd trim. Try ka mag candy

me too, 5months na ko going 6months pero nagsusuka pa din at laging hilong hilo, saka laging feeling ko wala ako energy :(

ako po bumalik nnamn pgsusuka ko 3rd tri nko 35 weeks,, suka, heartburn 😔

normal lang po yan...