Normal Ba Hindi Labasan Ang isang lalaki kahit matagal na Hindi nakapag sex?

Hello, I'm in a long distance relationship. Nong nag Kita kami Hindi naiwasan may mangyari Kasi we are adult Namana din and sya ay need mag stay for 4days. Nong unang punta nya dito samin Hindi ako nagtaka na matagal sya labasa. Pero sa isang buong araw nag sex kmi Ng 3beses pero 1time lang sya nalabasan. As in sobrang tagal. Tas Nong pumunta sya ulit dito need nya mag stay ulit for almost 1week and halos sex lng kmi pero nagtataka Po ako Kasi Hindi talaga sya nalabasan kahit 1beses sa ilang araw na nagtatalik kmi. Normal lang ba yon? Hindi ko din Po sure Kasi medyo na weirdohan din Po ako Kasi may experience na din Po ako sa sex and medyo nakakapagtaka na ldr Po kmi pero prang Hindi sya sabik sa sex?

1 Reply

Its not normal. sure ka ba wala? baka naman pinasok nya. or maybe hes to old? Better to ask him nalang.. baka may something wrong sa balls nya.