Any advice po for first time mom like me?

I'm in my 4 weeks and 5 days at natatakot ako mapunta sa 7 weeks since last year 7 weeks din baby ko nung nakunan ako (di ko alam na buntis ako), any advice that will help me thru out our journey. THANK YOU IN ADVANCE. 🫶#adviceplease #firsttimemom #newmom #respect_post

2 Replies

hugs mi..it's ok malalampasan mo rin yan..dasal ka lang po lage at follow ang mga sinasabi ni ob..i also had miscarriage at nong nabuntis ulit everyday was traumatizing ..dasal ka lang po talaga..kausapin mo lage si baby..enjoy your pregnancy journey mi ☺☺☺

5mo ago

yes mi..kahit brown discharge may ganon talaga na lumalabas during pregnancy ☺