Pinutok sa loob

Im Having sex po with my partner base on sa traking ko on my 1st day of period po nag sex kmi ni lip tpus po, pinutok nya po sa loob, may possible po ba na mabuntis ako ? Regular namn po ako dinadat nan kda buwan, #advicepls

2 Replies

Sobrang madugo yan sa firstday ng period. Bago lang kayo ng lip mo cguro at wla din expi mxado si lip mo kaya sabik na sabik kht may mens ka. Hnd ka mbubuntis jan

hindi. mas may chance pa na magkainfection ka dahil nakipagsex ka ng may regla.