Finally!

I'm having a girl after having two boys, excited na may takot kasi ayaw talaga ng hubby ko ng girl kasi fragile daw. Di masyadong masaya si hubby. Pero ako excited kasi ang cute ng girl mdaming accessories and stuff heheh share lng. September due date ko, kaway kaway sa september mommies!?

2 Replies

Ganyan din asawa ko noon sis noong nalaman namin gender niya na babae ako tuwang tuwa kasi talagang girl talaga ang pinagprapray ko tas siya natutuwa at nababahala kasi iniisip niya paano kung malate ng uwi mga ganun na iniisip niya.pero ngayon grabe super love niya baby namin.kaya for sure ganyan din si hubby naku super malolove din niya si baby girl.

4y ago

Kaya nga iba na kasi talaga panahon natin ngaun kaya talgang nakakaworry din.😊

yey, may girl and boy na. congrats po. :)