baby name suggestions

I'm having a baby girl. Planning to name her YUNA. any suggestions for second name??? thankie mga momshies!!! ???? #FirstTimeMom

98 Replies

wow kapangalan ng 2nd daughter ko momshie..Princess Yhuna naman siya.. parang maganda yung Yuna Akiko,Yuna Belle, Yuna Katarina

YUNA KIM YUNA LEIGH YUNA HAILEY YUNA ASHLEY YUNA CHELSEA YUNA DANE YUNA PRINCESS YUNA CHAERIN YUNA BROOKE YUNA ELLISE

Yuna Michaela Yuna Erin Yuna Ysabelle Yuna Margarette Yuna Scarlett Yuna Marie Yuna Kate

Ako po mommy kung naging baby girl ipapangalan ko po sana KIMBERLY YUNA😊😊

YUNA din name ni baby ko Maganda sa baby mo YUNA FAITH O YUNA FAYE

Artha Yuna Artha means purpose in life 😊 Yuna means excellence

Alexa Yuna, Amanda Yuna, Princess Yuna Yuna Isabelle, Yuna Lyn

or do you see yourself looking for biblical names?

Sophia/Sophie= wisdom Belle/Bella= beauty 😊

Yuna amira mommy.. Amira means princess