Team MAY ❤ Asking about contraceptives ?

I'm having my 4th baby and will be our bunso ? kaway kaway po sa mga May ang EDD. We're at our 28th week tomorrow ❤ medyo malaki po yung tyan ko, same with my 3 children. Pinakamaliit ko pong anak weighed 8.5 pounds nung lumabas ? lahat sila via normal deliveries. Kaya mga mamshies, lavarn lang. Kayang kaya yan ??but here's my question, pwede na po ba ako magpatali? Or ano po ba magandang contraceptive? Salamat po ?

Team MAY ❤ Asking about contraceptives ?
1 Reply

Pwede kana po mag pa ligate. Pag usapan niyo po mag asawa.

5y ago

Yes napag usapan na po namin, 4 babies lang talaga ang gusto namin. Salamat po mommy ❤