hi mommies

im going to 36 weeks pero sumasakit sakit na talaga sya tinitiis ko lang po masakit sya sa may bandang ilalim ng puson at pati pwerta ko masakit na din po ano po kaya ito

1 Reply

Punta na po kayo er para macheck kayo at ma IE. Kung masakit na talaga baka mababa na ang baby. Ganyan ako nung 33 weeks ako masakit sa bandang pempem na mabigat.

5y ago

36weeks naman na ako sis. tyaka naka grade 3 high lying na yung placenta ko tuturukan parin ba ako nun