Future mommy

Hi. Im a future mommy. ? ang kinda confuse. I dont know what to eat. Is it okay if im eating to much fruits since i dont want to eat rice?

58 Replies

Yes po ok po ang fruits hinay hinay lang po dun sa pineapple at papaya 😊 all in moderation.

Much better pero make sure hindi ka rin diabetic may ilang fruits na bawal pag diabetic

As long as nutricious pwede pero as much as posibble eat small meals. Dont 4get ur meds

Yes p9 mas maganda po yun pero wag naman po masyadong madami may sugar pa rin naman yun

Same here, first time mom. Okay ang fruits, maganda din yunh rich in fiber 🥰

Okay lang po yan mommy, wag lang pakasobra. Baka tumaas namn po sugar mo.

Fruits high in sugar like mangoes should be consumed in moderation.

Yes mommy but make sure equal lahat ng nutrients nakukuha ni baby.

Ako kasi Sabi nang OB kahit ano basta wag high salt and sugar.

Mas healthy po iyan. Ganyan din ako ng buntis ako. Puro fruits.

4y ago

Ako fruits then mostly manggo