TEETHING NA BA TO??

I'm a FTM with a 4 months old baby boy. May I ask mommies if sign na b to na nag teething na baby ko? 😊 And if Yes, ano po ba mga tips pag dating sa mga babies na nag teething?#advicepls THANKS IN ADVANCE SA MAKA SAGOT!😇🥰#firstbaby #1stimemom

TEETHING NA BA TO??
2 Replies

Kapag po naglalaway, subo ng subo ng kahit ano sa bibig nya, sinusubo yung kamay hinahawakan ang gums nya at di sya mapakali baka po teething na si baby. Ganyan baby ko now 5 months lumabas na isang ngipin nya🙂 Di naman sya nilagnat at nagtae. Every other day po pwede linisan ang tongue ni baby ng damp cloth or gauze na lampin na malinis.

UP