ILANG WEEKS KAYO MOMMY NAG PA CAS?

Im FTM, currently 20 weeks po. Nag pa CAS today normal naman po si baby, Thank God! Hindi lang nakita ung gender nya 🥲 Na experience nyo din po ba un or nakita po agad? Sabi po kasi ni OB-Sono maliit pa daw si baby kaya d pa nakita ang gender. Balak ko mag pa pelvic ultrasound next week para sa malaman ang gender ni baby. What do u think mommies?

ILANG WEEKS KAYO MOMMY NAG PA CAS?
2 Replies

23 weeks po ako nagpa-Cas. Nakita na po gender ni baby ksi sobrang likot daw. Kumain po ako matamis before nung ultrasound 😊 pwede ka po magpa ultrasound ulit para makita gender ni baby, request ka lang po sa ob mo

2y ago

un nga din po ang sabi nila, kumaen daw ng sweets. mejo matagal kasi kami nag hintay sa clinic kaya na katulog ata si baby hehe. thanks po

Baka sa pwesto din ni baby kaya hindi pa nakita. Si baby po maaga, 17 weeks kita agad.

2y ago

Opo maganda po pwesto nya tsaka sabi din po madali makita pag boy. Nagkatinginan kami ng OB kasi kita agad yung lawit nya 😂