Help Me :(

Hi i'm FTM. 19days pa lang po baby ko Di ko po alam gagawin ko, gusto nya po lagi karga karga . Ayaw nya po matulog pag wala sya sa bisig ko Pag nilapag nama po wala pang 1hour iiyak na agad pag pinadede naman lalo sya naiyak at namumula pag kinarga kona po sya kumakalma naman po Need help po :( pano pa kaya pag nag back to work ako #bantusharing #advicepls #firstbaby #1stimemom #momcommunity

11 Replies

Ganyan din baby ko halos 3 months kami walang tulog idlip lang ginagawa kahit sa tingin ko sinubukan at ginawa ko na lahat. Pasensya at tyaga lang talaga. Magbabago naman sya momsh