I NEED YOUR OPINION MOMSHIES

Im a first time mommy so may mga bagay na di talaga ako aware sa pagbubuntis gaya nalang ngayon, nag woworry po kasi ako. Ang tinetake ko po kasi na vitamins ay NATAL PLUS, BEWELL C PLUS AT FOLIC ACID. Yung natal plus, dito sa lugar ko, nabibili lang sya sa Mercury at wala sya sa mga ordinary na drugstores lang na makikita sa mga streets. Since nag start ang ECQ, naka 5 na mercury drugstore na napuntahan yung LIP ko pati narin sa katabi namin na city pero wala na po talaga sya na nabili na bewell c plus at natal plus . Laging sinasabi sa kanya na nagkaubusan na daw lalo na daw yung bewellC plus kasi may mga nanghoard. Sa private clinic po ako nagpapacheck up and nandun po ang OB ko, I tried texting and calling them para san makahingi ako ng pedeng ipalit sa vitamins ko pero di sila sumasagot. Nagbubukas naman yung health center sa brgy namin, so nagpacheck up ako dun twice and I asked them if pwede ba nila mapalitan ang vitamins ko pero bawal daw and I should ask my OB about that daw .. my LIP tried asking yung phamacist sa Mercury if may pede daw ba ialternate na vitamins pero ayaw din nila mag suggest, dapat daw OB ko so ang naiinom ko lang ngayon is yung folic acid for 2 months na. Ok lang po kaya yun? Kayo po ba never pa nahinto pagbavitamins nyo and wala naman po ba masamang epekto kay baby?

2 Replies

Natal Plus user din ako, If wala na tlaga mabilhan dyan sis kahit Folic acid lang pwd naman.

4y ago

Salamat po

Up