New mom to be.....

Im first time mom normal ba sa first time na mom kinakabahan ka po?? Di ka marunong mag alaga

6 Replies

ftm din po. kinakabahan din ako noon hehe during the first month may mga times na di mo alam kung bakit umiiyak si baby e nacheck ko naman lahat sa kanya (pindede ko, change diaper etc.). Thanks to youtube, sa pagvideocall sa family at sa app na ito dahil marami tayong natututunan lalo na sa experiences ng ibang mga mommies. Nung dumating second month nakahinga ako ng maluwang atleast nakilala ko na baby ko like nalaman ko mga reasons kung bakit siya naiiyak. Kaya mo yan momsh may kahirapan pero enjoyen na lang kasi totoo nga sinasabi nila at nababasa ko mabilis lumaki babies. Ngayon 4 months na si baby ko. :)

Normal lang naman po pero wag lang sobra may kakilala ako laging kinakabahan kay baby parang mauuna pa sya ma doctor sa sobrang kaba

normal lang ang kabahan, kasi nga first time, ngunit magpapaturo parin sa may alam upang masanay kanang gawin 🤗

ftm din mi! opo syempre kinabahan like grabe kahit pag buhat d ko alam nakakalokaaa haha

normal po. you can join mom groups and webinars about childcare po.

yes po. paturo ka sa pamilya mo or relatives.