What things to bring at the hospital when giving birth

I'm a first time mom and need ko lang po ng payo or list ng mga gamit na dapat ihanda or dalhin sa hospital pag nanganak. Salamat po sa mga sasagot. 😊 #1stimemom #pleasehelp #advicepls #pregnancy #firstbaby

1 Reply

*for baby baru-baruan towel receiving blanket changing mat diaper alcohol lampin wipes *for mommy diaper damet mo (underwear, bra, pajama) napkin feminine wash towel/shampoo (pinapaligo kase nila agad kayo pero ako di naligo nun) tubig (inumin mo) *documents valid id's PSA mo MDR ng philhealth

2y ago

thank you so much, sis. ❤️