How can I lose weight?!!

Im so fat 7 months pregnant 🥺 from 56kilos and now my weight is 68 kilos😭😭😭 howwww pls help me

38 Replies

sana dika nagpabuntis kung ayaw mong tumaba 🤣😅

3y ago

pambihira may basher din pala dito sa app na to.. haha ipakita nyo nga pangalan nyo.. ahaha my basher din pala dito sa app na to. pag malaki ang nanay may tendency na malaki din ang bata.. nanghihingi ng advice kung pano magpababa ng timbang.. iba naman ang sinabe mo.. imbis hindi maistress ang buntis dito binabash mo. kung wala kang sasabihing kapakipakinabang mag ignore ka.. pisti ka.. kala mo kung sino kang nagmamagaling lumayas ka sa app na to bawal basher

ako nga hahah 64kilos na 5 months pa lang ako niyan.

3y ago

buti hindi ka napapagalitan ng ob/midwife mo? kontrol lang dapat kasi baka lumaki agad ang bata mahirap i normal.

ako po 31weeks 73.5 kilo ang timbang

from 48 to 64 kgs 38 weeks preggy

aq nga 66kls na. 6months preg

6 months 62kilo🤣🤣

Me from 47 to 60kg.

Normal