Depression

Im experiencing stress this past few weeks until now 😞 anong gagawin nyo if nalaman nyo na kasal pala yung bf nyo sa dati nyang kinakasama? At gusto ng ex nya na magkabalikan sila? And buntis ka pa. Ipaglalaban mo ba o ilelet-go mo na? 💔 sobrang hirap araw araw ako umiiyak. 😭 #adviceplsmomshies

1 Reply

for me sis.. ilelet go ko na.. una ginawa ka niang kabet..ksi kasal sila.. para ma end n agad at isang sakit n lang ng nararamdamn istop mo na sis.. ksi c baby kaya mo yan palakihin with the help of ur fam.. support suport n lng un daddy..