I need all your advices mamshies 😞

Im currently work from home & Im 7months preggy pero parang na stress ako mamsh kahit WFH lang yung evaluation ko isa nlang pagkakamali suspended na ako tapos monday-friday 5am work ko ewan parang ang baba na ng tingin sa sarili ko dahil sa evaluation ko. Nahiya kasi ako sabihin yan sa kuya ko since HR mngr. cya ng kompanyang pinasukan ko tapos nahiya din ako sa MR. ko pag nag stop muna sa work kasi maliit lang income nya huhuhu #pleasehelp #advicepls

1 Reply

siguro po, extra focus na lang sa work para bawas sa mistakes. normal lang naman magkamali. so wag mo masyadong dibdibin.